เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2561นายสิทธิศักดิ์ ชำปฏิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุดรธานี มอบเกียรติบัตรให้ นายนิเวศน์ เดินสันเทียะ

กิจกรรม วัน ศุกร์ ที่ 14 กันยายน 2561, เวลา 09:14 น. 290 ครั้ง จิราภรณ์

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2561นายสิทธิศักดิ์ ชำปฏิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุดรธานี พร้อมด้วยนายเอกวิทย์ ธาตุไชยรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายรณชัยอุปชีวะหัวหน้างานประกันคุณภาพฯ ได้มอบเกียรติบัตรแก่ นายนิเวศน์  เดินสันเทียะ เป็นบุคคลตัวอย่างของผู้ตั้งใจทำงานและให้ความมั่นคงในการขับเคลื่อนสถานศึกษา